Dây curoa Mitsusumi Sanlux 12PK1500

Dây curoa Mitsusumi Sanlux 12PK1500

Mô tả sản phẩm Dây curoa Mitsusumi Sanlux 12PK1500:

Thuộc danh mục sản phẩm sau: Dây curoa rảnh PK PH PL

Dây curoa Mitsusumi Sanlux 12PK1500 là dòng dây chuyên dụng dùng cho một số ngành đòi hỏi sự ổn định trong kế câu vận hành. Ví dụ như dây curoa ô tô. Dây curoa dùng cho xe tải, xe bản tải. Dây curoa dùng cho xe nâng, máy bào gỗ, máy tiện, máy dập liên hợp. Đây là loại sản phẩm có nhiều rảnh dọc. Mỗi rảnh lại kế dính với nhau. Kích thước rảnh khác nhau phù hợp cho từng loại công suất máy. Đặc biệt được sử dụng rất nhiều là loại dây curoa máy nén khí, máy phát điện. Chúng tôi là chuyên hàng đầu trong ngành, chúng tôi hiểu rất rõ về đặc tính từng loại , thương hiệu để tư vấn cho khách hàng phù hợp với từng loại máy móc khác nhau.

Đặc biệt loại dây PK PJ PH này có độ ổn định cực cao. Được sử dụng với độ dài từ 500mm lên tới gần 3500mm. Chạy phổ biến trong các động cơ có độ rung lớn. Như lồng máy giặt công nghiệp. Xe tải đường dài. Xe nâng, xe cẩu,…

Đặc điểm sản phẩm của Dây curoa Mitsusumi Sanlux 12PK1500

Vật liệu: Cao su – cấu trúc đặc biệt là gồm nhiều rảnh dính kết với nhau tạo thành rảnh. Được sử dụng để kéo các loại buli có rảnh. Số lượng rảnh phổ biến từ 3 rảnh đến 32 rảnh. Trong từng rảnh dây curoa sẽ có lõi sợi riêng. Các rảnh được liên kết với nhau bằng cao su lưu hoá có độ đậm đặc cao. Giữa các rảnh liên kết không có lớp bố. Loại dây curoa đặc biệt này được sử dụng để kéo các máy yêu cầu có độ êm cao. Hoặc lực tải ban đầu lớn dần được. Ví dụ như máy phát điện, máy kéo nông ngư cơ. Máy biến áp. Máy tải. Máy giặt lồng sấy dùng cho công nghiệp. Máy may công nghiệp.

Quy cách dây curoa đai thang. Cụ thể
Bản dây curoa Dây curoa Mitsusumi Sanlux 12PK1500 gồm bản rộng mặt lưng là: 3,56mm/rảnh.

Độ dày tiêu chuẩn và bản rộng vòng trong dây: 5mm/rảnh.

Chu vi tim dây (ước tính): 1500 mm.
Chu vi vòng ngoài dây ước tính : 1510 mm.
Chu vi trong ước tính 1510 mm . Chu vi này là chu vi ước chừng.

Thương hiệu sản phẩm:

Dây curoa Toyo Power Thái lan, Divbelt Korea. Mitsusumi Thái Lan. Sanlux Thái Lan. Robota Thái Lan. Bando Ribs Nhật bản. Smyoubo Thái Lan và thương hiệu Naiwei hàng xịn số 1 thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp đặt hàng (không qua trung gian) các loại dây curoa cao cấp khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp đặt hàng (không qua trung gian) các loại dây curoa cao cấp khác. Một số thương hiệu khác của dòng sản phẩm này: Mitsusumi Sanlux. Robota Thái Lan. Mitsuba.

Phẩm chất sản phẩm: tiêu chuẩn cao nhất trong các sản phẩm dây curoa. Giá thành cũng cao hơn. Để lựa chọn được phẩm chất tối ưu và phù hợp với giá thành tuổi thọ. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Do đây là sản phẩm chất lượng cao nên hiện nay trên thị trường xuất hiện 1 số sản phẩm nhái. Hàng giả. Hàng đóng mác gần giống. Để đảm bảo tối ưu chi phí , vui lòng chỉ mua hàng ở đơn vị uy tín.

  • Daycuroa.net – nhập về số lượng lớn với tồn kho lên tới vài ngàn sợi mỗi loại. Chủng loại sản phẩm đa dạng gồm nhiều thương hiệu, chất lượng và giá thành khác nhau. Mỗi loại đều có đặc tính sản phẩm và chất lượng riêng phù hợp với nhiều ngành sản xuất bao gồm: Vật liệu xây dựng, khai khoáng đá, tàu thuyền đánh cá, nuôi trồng thuỷ sản, sản xuất công nghiệp cao, công nghệ chính xác,…

Chính sách bán hàng: Dây curoa Mitsusumi Sanlux 12PK1500

Xem thêm về chính sách bán hàng dành cho khách hàng đại lý, công ty.

Đây là sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Do tốc độ bán hàng rất nhanh, nên hàng nhập luôn là loại mới nhất, thời gian sản xuất còn rất mới. Chúng tôi cam kết giao đúng, giao đủ và giao chính xác loại khách hàng yêu cầu.

Để tránh nhưng sai xót không đáng có, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0906.999.843 để được tư vấn chính xác. Hiện có áp dụng chính sách đổi cho một số hàng hoá. Tuy nhiên do là đơn vị phân phối sỉ, giá cả rất rẻ nên chúng tôi khó có thể xử lý đổi với các đơn hàng nhỏ lẻ.

Xuất hoá đơn đầy đủ đối với đơn hàng có giá trị trên 2.000.000 VNĐ. Bao gồm hoá đơn VAT và hoá đơn đỏ trực tiếp.

Hình thức vận chuyển: giao hàng toàn quốc / Lào / Campuchia qua chành xe . Ngoài ra chúng tôi còn là khách hàng VIP cao nhất của Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh, Viettelpost,… Do là VIP loại 1 nên được hỗ trợ tốc độ giao hàng nhanh hơn, cước vận chuyển tốt hơn các đơn vị khác. Vì vậy, việc giá cước mềm hơn giúp quý khách hàng giảm thêm chi phí mua hàng.

Thanh toán bằng chuyển khoản / Momo/ Zalo Pay và tiền mặt.
Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ SĐT/Zalo: 0906.999.843 và địa chỉ tại số: Dây curoa chính hãng giá sỉ – 90/5 Tạ Uyên Phường 14, Quận 11, TPHCM

Hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi:

Facebook / Mail / Tumblr / Linkedin Proflie

Một số mã hàng khác quý khách có thể tham khảo thêm:

Dây curoa PK1490 hiệu Mitsusumi Sanlux chiều dài 1490 mm . Dây curoa PK1510 hiệu Bando Nhật bản chiều dài 1510 mm.
Dây curoa PK1480 hiệu Mitsusumi Sanlux chiều dài 1480 mm . Dây curoa PK1520 hiệu Bando Nhật bản chiều dài 1520 mm.
Dây curoa PK1470 hiệu Robota Thái Lan chiều dài 1470 mm . Dây curoa PK1530 hiệu Yamatachi Nhật bản chiều dài 1530 mm.
Dây curoa PK1460 hiệu Robota Thái Lan chiều dài 1460 mm . Dây curoa PK1540 hiệu Yamatachi Nhật bản chiều dài 1540 mm.
Dây curoa PK1450 hiệu Alpha Power Thái Lan chiều dài 1450 mm . Dây curoa PK1550 hiệu Sanwu chiều dài 1550 mm.
Dây curoa PK1440 hiệu Alpha Power Thái Lan chiều dài 1440 mm . Dây curoa PK1560 hiệu Sanwu chiều dài 1560 mm.”

Liên hệ